วิธีเล่นบาสเก็ตบอลให้ดีขึ้น

1. กล้าหาญ

ไม่เคยกลัวความล้มเหลว เมื่อคุณกลัวที่จะล้มเหลว lucia88 คุณมักจะกลัวที่จะพยายาม คุณหลีกเลี่ยงการยกน้ำหนักเพราะร่างกายอ่อนแอหรือไม่? คุณเกลียดการก้าวขึ้นสู่แนวฟาล์วระหว่างการฝึกซ้อมเพราะคุณเป็นนักโยนโทษที่แย่หรือไม่? คุณอาจกลัวที่จะล้มเหลวและเปิดเผยจุดอ่อนของคุณ ไม่ว่าเพื่อน ครอบครัว หรือผู้อื่นจะคิดอย่างไร จงอุทิศเวลาเพื่อพัฒนาตนเอง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชื่อเสียงของคุณ ความล้มเหลวเป็นเพียงชั่วคราว ใช้เป็นประสบการณ์การเรียนรู้และคุณจะปรับปรุงในฐานะผู้เล่น

2. หยุดบ่น

คุณตำหนิโค้ชของคุณที่ไม่มีเวลาเล่นหรือเปรียบเทียบจรรยาบรรณในการทำงานกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ๆ lucia88 หรือไม่? ถ้าเพื่อนๆ ทำอะไรบางอย่างออกไป คุณรู้สึกว่าคุณสามารถทำแบบเดียวกันได้หรือไม่? หยุดบ่นและขจัดข้อแก้ตัวของคุณ เมื่อถึงจุดหนึ่ง ทุกคนรู้สึกเหนื่อย หิว หงุดหงิด หรือเครียด การรบกวนทางอารมณ์ดังกล่าวจำกัดความสามารถในการปรับปรุงของคุณ พยายามมองสถานการณ์ใดๆ จากมุมมองที่ต่างออกไป ขจัดความคิดและอารมณ์ด้านลบ และยอมรับว่าเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของคุณเสมอไป

3. เพิ่มตำแหน่งของคุณ IQ

เป็นนักเรียนในตำแหน่งของคุณโดยทำความเข้าใจทักษะ พื้นฐาน และเงื่อนไขที่จำเป็น ความรู้เกี่ยวกับตำแหน่งของคุณควรกำหนดจุดเน้นในการฝึกอบรมของคุณ เมื่อคุณทราบประเภทของการจ่ายบอล การเลี้ยงบอล ทักษะและความแข็งแกร่งที่จำเป็นสำหรับตำแหน่งของคุณ คุณจะมีแนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับทักษะที่คุณต้องปรับปรุง ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเซ็นเตอร์ ให้เน้นเวลาการฝึกของคุณให้น้อยลงกับการเลี้ยงบอลเต็มคอร์ต และให้มากขึ้นกับการเด้งกลับและหลังการฝึกซ้อม

4. รู้จักบทบาทของคุณ

จำไว้ว่าคุณเล่นกีฬาเป็นทีม ไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นดาวซัลโวสูงสุด นักกีฬาที่เก่งที่สุด หรือนักเตะที่เก่งที่สุดได้ตลอดเวลา มันไม่เกี่ยวกับคุณ มันเกี่ยวกับทีมของคุณ คุณเคยพิจารณาบทบาททีมของคุณ  หรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้ปรึกษากับโค้ชของคุณ การรู้บทบาทของคุณจะช่วยให้คุณทุ่มเทเวลาให้กับทักษะที่ทีมของคุณต้องการ เข้าใจรูปแบบการเล่นรุกและแนวรับของทีมคุณอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จ

5. ศึกษาเกม

ผ่านเว็บไซต์เช่น YouTube และ STACK.com ความรู้มีให้สำหรับผู้ที่เต็มใจที่จะแสวงหา ใช้วิดีโอเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งของคุณ กลยุทธ์ในเกม และการตัดสินใจในศาล คุณจะเพิ่มความเชื่อมั่นของโค้ชในเกมของคุณอย่างมาก ซึ่งจะทำให้มีเวลาเล่นมากขึ้น ผู้เล่นหลายคนมีทักษะสูง แต่มี IQ บาสเก็ตบอลต่ำ อุทิศตัวเองเพื่อทำความเข้าใจเกมของคุณและกลายเป็นนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้าน

6. ให้ความพยายาม 100 เปอร์เซ็นต์

ให้ 100 เปอร์เซ็นต์ทุกครั้งที่คุณฝึก เล่น หรือฝึกซ้อม อย่าปล่อยให้ข้อแก้ตัวหรือข้อร้องเรียนมาขัดขวางความพยายามของคุณ เต็มใจรับคำวิจารณ์จากผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่าเสมอ หลังจากได้รับการวิพากษ์วิจารณ์แล้ว ให้ต่อทุกสิ่งที่มี การปรับปรุงหมายถึงการเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณและพยายามทำให้ดีที่สุดอยู่เสมอ

7. ฝึกร่างกายของคุณ

แน่นอนว่าคุณชอบเล่นและปรับแต่งทักษะของคุณ แต่คุณกำลังพัฒนาความสามารถทางกายภาพด้วยหรือเปล่า ? ใช้เวลาเพิ่มความแข็งแกร่ง ความคล่องตัว พลัง ความเร็ว และความคล่องตัวของคุณ การปรับปรุงความเป็นนักกีฬาของคุณจะส่งผลให้ผลงานในสนามดีขึ้น

8. พัฒนาทักษะของคุณ

หากคุณได้ปฏิบัติตามคำแนะนำอื่นๆ ทั้งหมดที่ฉันได้ระบุไว้ที่นี่ ก็ถึงเวลาออกแบบโปรแกรมเพื่อพัฒนาทักษะของคุณแล้ว การรู้บทบาท จุดแข็ง และจุดอ่อนของคุณจะช่วยให้คุณมีสมาธิกับทักษะที่ทีมของคุณต้องการมากที่สุด เมื่อคุณมีเครื่องมือแห่งความสำเร็จพร้อมแล้ว ให้วางแผนและนำไปปฏิบัติ การออกแบบแผนการที่กำหนดเองที่เหมาะสมกับตัวคุณผ่านSTACK MVP พื้นที่สมาชิก ฝึกหนัก เล่นให้หนักขึ้น

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *